新闻banner

Antaisolar .Cung cấp giải pháp giá đỡ năng lượng mặt trời tùy chỉnh đặc biệt cho 21,6 MW Dự án năng lượng mặt trời tại Nhật Bản

Jul 01, 2020

Gần đây, 21,6MW Dự án năng lượng mặt trời ở Hiroshima, Nhật Bản, giá đỡ năng lượng mặt trời bằng nhôm được thiết kế và cung cấp bởi Antaisolar, đang được cài đặt sau hơn 60 lần thiết kế Sửa đổi. Nó đã được xem xét bởi Meti của Nhật Bản vào tháng 1, 2020 và bắt đầu xây dựng vào tháng 3, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 3, 2021.

Trong khi đối phó với các điều kiện địa hình phức tạp - với nhiều hơn 100cm . Cấu trúc đất cao và phức tạp, và để tối đa hóa việc sắp xếp các tấm pin mặt trời với hiệu suất cao và hiệu quả xây dựng, Antaisolar Cuối cùng đã cung cấp giải pháp giá đỡ năng lượng mặt trời tùy chỉnh đặc biệt sau nhiều lần sản phẩm Gỡ lỗi.

Các hình đặc biệt Giá đỡ nhôm có độ bền cao tuân thủ các tiêu chuẩn JIS mới nhất. cao lắp ráp sẵn Trước khi giao hàng có thể giảm thời gian xây dựng tại chỗ và cho phép hiệu suất chi phí cao và nhanh chóng Cài đặt. Với A giống như mái nhà hình tam giác Sắp xếp, các bảng được đặt ở cả hướng bắc và nam để tối đa hóa sự sắp xếp và cải thiện sức mạnh thế hệ.

Antaisolar . đã được cài đặt tích lũy xung quanh 4,55GW Công suất tại Nhật Bản Kể từ 2011. . Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, thiết kế nghiêm ngặt, trung tâm hậu cần và chi nhánh địa phương để hỗ trợ hiệu quả tại chỗ, nó luôn phát triển mạnh mẽ và nhận được cao Nhận thức Trong Nhật Bản.

Trong tương lai, Antaisolar sẽ tiếp tục thúc đẩy quá trình nội địa hóa tại Nhật Bản để cung cấp các giải pháp lắp đặt năng lượng mặt trời thuận tiện và đáng tin cậy và đáng tin cậy và hiệu quả với chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ toàn diện để tạo ra giá trị cho khách hàng.

Đăng ký Đến Của chúng tôi .Bản tin

Xin vui lòng đọc, giữ lại, đăng ký, và chúng tôi hoan nghênh bạn nói với chúng tôi những gì bạn suy nghĩ.

để lại lời nhắn

để lại lời nhắn
Nếu .Bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng để lại tin nhắn ở đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi chúng tôi có thể.

Các sản phẩm

trong khoảng